Giới thiệu về Bất động sản Thiên Khôi

Công ty Bất động sản Thiên Khôi với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty Môi giới Nhà đất, Bất động sản THIÊN KHÔI lần lượt phát triển về quy mô nhân sự cũng như các lĩnh vực hoạt động. Ở tất cả các lĩnh vực: Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản, Đào tạo Môi giới … công ty đều chứng tỏ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của mình.

Công ty Bất động sản THIÊN KHÔI đã được biết đến là đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư lớn nhất Hà Nội và từng bước tiến đến lớn nhất Việt Nam với dấu mốc thành lập Trụ sở Miền Nam từ Tháng 08 năm 2020.

Bất động sản THIÊN KHÔI mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu Bất động sản THIÊN KHÔI, đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường Bất động sản. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng

TẦM NHÌN

  • Công ty Bất động sản THIÊN KHÔI hiện đang là đơn vị chuyên Mua, Bán, Cho thuê nhà, đất thổ cư trên toàn Hà Nội.
  • Đứng đầu Bất động sản thô cư trên toàn Việt Nam về doanh thu, chính sách độ đãi ngộ, môi trường làm việc tốt nhất.
  • Với đội ngũ 4.000 chuyên viên kinh doanh và quản lý giàu kinh nghiệm, năng động, với thị trường rộng lớn, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ Bất động sản thổ cư hàng đầu tại Việt Nam, Thương hiệu đi đầu về Bất động sản thổ cư Việt Nam.

SỨ MỆNH

  • Chuyên nghiệp thị trường Môi giới Bất động sản Việt Nam, nâng tầm Môi giới với tâm của các nước Úc, Mỹ…
  • Tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động đang tìm kiếm việc làm tại Việt Nam.
  • Phát triển nền kinh tế đất đước.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

◊ Chính nhân quân tử

◊ Cho đi là niềm vui

◊ Tinh thần Nhật Bản

◊ Ông Chủ nhà – Ông Môi giới – Ông Khách mua

KHẨU HIỆU HÀNH ĐỘNG

TINH VI – ĐOÀN KẾT – CỐNG HIẾN – GIÀU SANG – DANH VỌNG – VĨ ĐẠI

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Tự hào là đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư quy mô và chuyên nghiệp nhất Việt Nam, Công ty Bất động sản THIÊN KHÔI đang không ngừng nỗ lực sáng tạo, cải tiến quy trình để giúp cho nhiều chủ nhà bán nhà và nhiều khách mua mua được nhà.

ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN

Với đội ngũ phân tích thị trường chuyên nghiệp, cơ sở dữ liệu về giá cả các căn nhà bán trong từng khu vực được cập nhật liên tục, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tư vấn định giá tốt nhất cho khách hàng. Các Bất động sản thế mạnh về định giá của Công ty là những Bất động sản có giá trị lớn như: Biệt thự, Khách sạn phố cổ, Tòa nhà văn phòng.

ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN

Điểm cốt lõi và niềm tự hào của Công ty Bất động sản THIÊN KHÔI chính là ở đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, yêu nghề. Giáo trình đào tạo của Công ty được nâng cấp và đổi mới định kỳ để bắt nhịp với thị trường.

KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

Bất động sản THIÊN KHÔI nhận ký gửi mua bán Nhà đất tại Hà Nội, các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm,… Với đội ngũ nhân sự hơn 4.000 thành viên tại Hà Nội và hơn 500 thành viên tại TP Hồ Chí Minh, Bất động sản THIÊN KHÔI đang là Công ty Môi giới Nhà đất uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

KÝ GỬI NHÀ TẠI ĐÂY